Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư năm 2023

Không gian sống được ví như một phương thuốc giúp cân bằng cuộc sống tấp nập nơi phố thị. Dù bạn đi đâu, làm gì, có mệt mỏi ra làm sao vẫn có nơi dừng chân cuối cùng là nhà. Chốn yên bình nương náu ta sau chuỗi ngày rong rã. Vì vậy, nâng cấp chất lượng không gian sống chính là điều mà mọi gia đình quan tâm hiện nay. Hãy để COFi cùng bạn điểm tô nội thất căn hộ chung cư hay chính ngôi nhà nhé!

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất chung cư mới nhất hiện nay.

1. Nội thất thông minh – Giải pháp cho các mẫu thiết kế chung cư nhỏ hẹp

Với những căn hộ chung cư có diện tích khá khiêm tốn, khi bố trí thiết kế không gian nội thất là điều không dễ dàng. Giải pháp mà COFi chia sẻ cho bạn chính sử dụng đồ nội thất đa năng. Thiết kế nội thất chung cư thông minh vừa tiết kiệm không gian vừa mang lại nét đẹp cao cấp.

2. Thiết kế đơn giản, tối ưu nhưng cuốn hút

Xu thế thiết kế tối giản kiểu Nhật, phong cách hiện đại sẽ được quan tâm nhiều nhất. Phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào các đường nét đơn giản, màu sắc trang nhã và sự tinh tế trong từng chi tiết. Đơn giản tạo nên sự tinh tế, tối giản tạo nên sự hiện đại.

3. Không gian mở, tăng diện tích khu bếp

Trong những năm gần đây, thiết kế không gian mở ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt với những gia đình có diện tích khiêm tốn. Tăng diện tích không gian bếp bằng việc xóa bỏ những vách tường ngăn cách giữa các không gian, giúp không gian thông thoáng và liền mạch hơn và cả gia đình được quây quần bên nhau sau một ngày dài.

4. Bố trí không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên

Để mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, phần lớn gia chủ sử dụng cách trồng thêm nhiều cây xanh. Và một trong những xu hướng nội thất nổi bật năm 2023 là sự hòa quyện giữa cây cối và cuộc sống an nhiên, nhẹ nhàng. Cây xanh được trồng ở mọi không gian có thể như: phòng tắm, phòng khách, phòng bếp, ban công…

5. Xu hướng sử dụng vật liệu xanh và thân thiện với môi trường.

Trước những báo động đỏ về môi trường, chúng ta cần hưởng ứng thay đổi không gian sống thích nghi hơn. Không khó để nhận ra phong cách sống hòa nhịp cùng thiên nhiên dần lên ngôi tại hàng loạt các căn hộ chung cư. Các vật liệu như gỗ công nghệp, đá tự nhiên, vải hữu cơ và sơn thân thiện môi trường ngày càng trở nên phổ biến hơn.

6.Sử dụng kính trong thiết kế nội thất

Kính sẽ được sử dụng phổ biến hơn trong thiết kế nội thất, đặc biệt là trong việc tạo ra không gian mở và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào.

Có thể thấy, xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 hướng đến những điều bình dị, thư thái và mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ. Hy vọng rằng những xu hướng trên đã truyền cảm hứng giúp bạn tạo ra những không gian độc đáo, ấn tượng nhé!

admin